Public
Authored by amandasaza08

Phim cach nhiet phan quang dan o dau thi phu hop?

Phim cách nhiệt phản quang dán ở đâu thì phù hợp?


Việc sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính luôn là ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn chống nắng nóng vào mùa hè. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dòng sản phẩm phù hợp cho vị trí dán cũng rất quan trọng, đặc biệt với phim cách nhiệt phản quang. Vì có cấu tạo đặc biẹt nên dòng phim này khá kén vị trí dán, nếu không chọn lựa đúng thì bạn sẽ không phát huy được những ưu điểm của nó và bộc lộ các nhược điểm gây khó khăn khi sử dụng. Dòng phim này phù hợp dấn cho vị trí nào? Hãy cùng Nexgard – chuyên gia về Phim cách nhiệt dán kính nhà chống nóng chống nắng nhà kính giá rẻ tư vấn nhanh cho bạn nhé.

Đặc điểm của phim cách nhiệt phản quang

Phim cách nhiệt bị phụ thuộc vào cường độ ánh sáng khi sử dụng. Tại bên sánh sáng mạnh hơn sẽ không thể nhìn thấy bên kia cửa kính và ngược lại, bên nhận ánh sáng yếu mới có thể trông thấy phía kia nhờ vậy mà đảm bảo sự riêng tư rất tốt. Mặt khác, nhờ có lớp tráng bạc mà hiệu quả phản xạ nhiệt, ánh nắng của phim thuộc loại tốt nhất với hiệu quả đạt tới 73 %.


Hình 1: Phim phản quang dùng cho nhà kính

Hơn nữa, giá thành của nó rất rẻ so với các loại phim cách nhiệt khác nên phù hợp cho văn phòng hay tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên việc thi công sẽ khó khăn hơn, dễ gãy do có lớp tráng kim loại và không giữ được màu trắng trong suốt của kính.

Vị trí dán phim phản quang phù hợp

Phim phản quang thường được sử dụng cho các tòa nhà kính lớn để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cách nhiệt cao nhất. Người ta cũng có thể sử dụng cho ô tô để đảm bảo sự riêng tư nhưng chỉ dán kính phản quang 1 chiều cho kính sườn. Nếu dán kính lái, phim sẽ cản trở tầm nhìn của tài xế vì có màu tối và bị đổi chiều nhìn vào ban đềm. Phim này cũng không được sử dụng cho showroom vì sẽ che hết các đồ trưng bày bên trong trong khi đáng lẽ chúng cần được phô ra ngoài bởi lớp kính trong suốt và sạch sẽ.


Hình 2: Phim dán cho cửa văn phòng

Đối với mặt tiền cửa hàng, quán ăn, quán café,… cũng không sử dụng loại này vì trông sẽ không được đẹp và khiến tầm nhìn của người ngồi trong không được đẹp nữa tương tự như việc sử dụng giấy dán kính màu đen vậy.
Để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu, bạn có thể tham khảo trực tiếp từ người bán hay gọi điện đến hotline 0947 490 391 - 0932 811 163 để được các chuyên gia Nexgard giúp đỡ.

49 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment