Public
Authored by thuthaoly96

Bí Quyết Duy Trì Vòng Một Khỏe Đẹp Trong Thời Kỳ Mãn Kinh

Bí Quyết Duy Trì Vòng Một Khỏe Đẹp Trong Thời Kỳ Mãn Kinh

Hormone đóng vai trò quan trọng nhất trong việc duy trì các quá trình cơ thể của chúng ta hoạt động đúng cách. Sự mất cân bằng trong hormone có thể dẫn đến nhiều biến chứng bao gồm sự tăng trưởng và các hoạt động không bình thường của hệ thống sinh dục nam và nữ. Estrogen là một trong những hormone quan trọng nhất trong cơ thể phụ nữ và nó kiểm soát sự phát triển của vú cũng như chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ. Việc sản xuất estrogen trong cơ thể phụ nữ không đủ vào thời kỳ mãn kinh có thể dẫn đến nhiều biến chứng.


Để điều trị các vấn đề như chu kỳ kinh nguyệt không ổn định và kích thước vú nhỏ, có dấu hiệu chảy xệ, kém săn chắc ở phụ nữ, thông thường Liệu pháp nội tiết sẽ được sử dụng. Thay vì chọn hormone nhân tạo, việc lựa chọn chế độ ăn uống giàu chất estrogen tự nhiên và tiền thân estrogen là một lựa chọn tốt và lành mạnh. Phụ nữ nên sử Thuốc Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Giúp Kéo Dài Thanh Xuân Hiệu Quả nếu có điều kiện. Ngoài ra để hỗ trợ một phần nội tiết tố thực vật các chị có thể ăn thêm các loại thực phẩm giàu phytoestrogen. Các loại thực phẩm có chứa Phytoestrogen đặc biệt có lợi cho phụ nữ và đây là danh sách các thực phẩm có chứa estrogen tốt nhất có thể thúc đẩy sức khoẻ tổng thể tốt hơn cũng như duy trì vẻ đẹp vòng một của phụ nữ.


1. Các loại hạt


Theo một số nghiên cứu khoa học, thực phẩm giàu chất phytoestrogen rất có lợi cho phụ nữ để giúp cân bằng và điều chỉnh mức estrogen trong cơ thể của họ. Hạt và dầu hạt đậu là nguồn bổ sung phytoestrogen hoàn hảo. Tuy nhiên, để duy trì cơ thể khỏe mạnh, chúng phải được tiêu thụ với số lượng hợp lý để đảm bảo tiết hormone thích hợp trong cơ thể người phụ nữ. Các loại hạt như như hạt lanh, hạt vừng, hạt óc chó, hạt hướng dương, hồ trăn và thậm chí hạt dẻ cung cấp lượng phytoestrogen cần thiết một cách tuyệt vời. Mặc dù có nhiều loại hạt giúp cung cấp phytoestrogen nhưng hạt lanh được xem là nguồn có nhiều phytoestrogen và tốt nhất cho phụ nữ.


2. Thức ăn đậu nành


Các sản phẩm đậu nành xếp thứ hai trong danh sách các thực phẩm có chứa lượng phytoestrogen cho mỗi người phụ nữ trong một khẩu phần ăn. Phụ nữ phải tiêu thụ đậu nành, sữa đậu nành, hạt đậu nành, đậu hũ, burger chay với phần nhân làm từ đậu nành, giá đậu nành, sữa chua đậu nành… hàng ngày để duy trì mức phytoestrogen của chúng. Các sản phẩm này có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường cũng như dễ dàng chế biến.


Các loại thuốc nội tiết tố nữ có chứa chiết xuất đậu nành cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh muốn duy trì vẻ đẹp vòng một của mình. Bạn có thể chọn sản phẩm thuốc nội tiết tố nữ Menopause One - Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ nào tốt nhất hiện nay để bổ sung phytoestrogen mỗi ngày. Không chỉ chứa chiết xuất từ đậu nành không biến đổi gen, Menopause One còn chứa 3 thành phần thảo dược rất tốt cho phụ nữ mãn kinh đó là tảo Spirulina, Ginkgo, Black Cohosh. Sản phẩm được phân phối chính thức tại website PhuNuManKinh.com


3. Bánh mì và ngũ cốc


Tiếp theo trong danh sách thực phẩm tăng cường phytoestrogen là bánh mì và ngũ cốc mà phụ nữ phải bao gồm trong chế độ ăn kiêng hàng ngày của mình. Các loại bánh mì giúp ích cho việc duy trì vòng một khỏe đẹp của phụ nữ bao gồm bánh mì lanh, bánh mì đa hạt, bánh rán và bánh mè. Chọn một lối sống lành mạnh và trữ các loại bánh mì này tại nhà của bạn để được bổ sung sức khoẻ hàng ngày.


Bánh mì ngũ cốc nên được thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn


4. Thực phẩm chế biến


Hàm lượng Phytoestrogen cao nhất có trong các thanh protein (các loại ngũ cốc hỗn hợp đã được ép thành dạng thanh bánh), tiếp theo là cam thảo đen và sau đó là pizza. Đáng ngạc nhiên, phải không?


5. Cây họ đậu


Các loại cây họ đậu bao gồm đậu Hà Lan, đậu đen, đậu xanh, đậu lăng… Đứng đầu danh sách này là nước sốt đậu đen và đậu lăng là ít giàu hàm lượng Phytoestrogen nhất. Vì vậy, hãy thêm nước sốt đậu đen vào các món ăn của bạn để bổ sung Phytoestrogen.


6. Rượu


Rượu vang đỏ chứng tỏ là một nguồn Phytoestrogen tuyệt vời, tiếp theo là rượu vang trắng và bia. Vì vậy, nhấm nháp một chút rượu vang đỏ mỗi ngày không phải là một điều không tốt đối với sức khỏe của bạn. Nhưng bạn lưu ý không nên uống quá nhiều nếu không sẽ phản tác dụng.


7. Trái cây


Trái cây thường bị lãng quên nhưng trái cây lại rất có lợi cho những phụ nữ có mức phytoestrogen thấp. Chúng ta thường không để ý đến quả mơ khô, mận khô, đào và chỉ quan tâm táo, cam và chuối như ý tưởng rằng đó chính là"trái cây". Mang theo một ít mơ khô, đào và mận khô để có một chế độ ăn uống lành mạnh.


Phụ nữ để bổ sung nội tiết tố nữ đầy đủ, chỉ có thể bổ sung thuốc thảo dược chứa Phytoestrogen, bạn nên dành thêm 3 phút để đọc thêm thông tin về thuốc nội tiết tố nữ tốt nhất hiện nay tại link https://www.scoop.it/t/menopause-one-thuoc-noi-tiet-to-nu-tot-nhat-cua-my


Mơ khô có chứa phytoestrogen


8. Các sản phẩm từ sữa


Đối với phụ nữ, sản phẩm từ sữa luôn tốt nhất. Sữa và các sản phẩm từ sữa khác không chỉ có chứa oestrogen mà cả progesterone và prolactin đều có vai trò quan trọng trong cơ thể phụ nữ và có thể là chìa khóa để có một sức khoẻ tốt. Sự giàu estrogen trong các sản phẩm từ sữa cũng giúp kích thích sự phát triển của vú.


Nhiều sản phẩm bơ như phó mát, bơ, paneer cũng nên được bao gồm trong chế độ ăn uống của bất kỳ phụ nữ nào có mức estrogen thấp. Nếu bạn lo lắng về việc tăng cân do tiêu thụ chất béo có trong sữa, hãy đốt thêm lượng chất béo dư thừa thông qua tập thể dục nhưng đừng cắt giảm tiêu thụ sữa nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng chế độ ăn giàu estrogen.

Edited
12 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment