Public
Authored by christhanah

Tặng quà sinh nhật bố vợ

Nếu bố vợ bạn là một người ham đọc sách và thích nghiên cứu về tâm lý thì nhân dịp sinh nhật này của bố vợ, bạn nên mua cuốn sách “Tâm lý học, khoa học về những điều kỳ quặc trong cuộc sống thường ngày” để làm quà tặng cho bố vợ nhé.

Đây cũng là một món quà ý nghĩa mà quà bạn trai dành cho bạn gái thích nghiên cứu về tâm lý đấy.

Xem thêm https://goo.gl/maps/165VXA7e3vv

Quà tặng bố vợ với cuốn sách này là trình bày chi tiết về những cuộc mạo hiểm, bày tỏ lòng tôn kính với nghiên cứu đặc biệt được một nhóm nhỏ các nhà nghiên cứu tận tâm tiến hành, những người đã giữ cho lá cờ dị thường luôn tung bay trong suốt hơn một thế kỷ.

Với món quà này, Mỗi chương hé lộ một mảng tâm lý học bí ẩn nằm dưới những khía cạnh của cuộc sống chúng ta, từ sự lừa dối cho đến việc ra quyết định, từ tính ích kỷ cho đến sự mê tín chắc chắn sẽ là cho bố vợ bạn thích thú. Đọc từng trang sách ở trong quá trình nay, chúng ta sẽ bắt gặp một vài mảnh ghép ưa thích về sự lạ lẫm nhưng hấp dẫn. Những thí nghiệm bao gồm chặng hạn việc dừng xe đột ngột  tại cột đèn giao thông va đo âm lượng còi xe, sau đó nghiên cứu tại sao lại có tỷ lệ không cân đối của những nhà sinh học biển đu0ợc gọi là Bác sĩ Cá; bí mật phân tích của những người lấy hơn 10 mặt hàng thông qua đường gửi bưu điện chuyển phát nhanh ở siêu thị, đề nghị mọi người chém đầu chuột sống bằng dao làm bếp, khám phá xem liệu tỉ lệ tự tử có liên quan đến nhạc đồng quên được phát trên đài quốc gia hay không? Và chứng minh được vượt xa tất cả những nghi ngờ có cơ sở rằng thứ 6 ngày 13 là không tốt cho sức khỏe của bạn.

Xem thêm shop quà tặng cho nam Leorno

Phần chính cùa nghiên cứu mà bố sẽ đọc trong cuốn sách này, cho đến giờ vẫn bị các tạp chí nghiên cứu che giấu. Đây là công trình quan trọng đối với cách sống và cấu trúc xã hội của chúng ta. Tuy nhiên, không giống như phần lớn nghiên cứu tâm lý học, những nghiên  cứu này có điều gì đó kỳ lạ. Một vài nghiên cứu khác sử dụng những phương pháp lạ thường để nghiên cứu những chủ đè phổ biến. Tất cả những nghiên cứu đó là kết quả của các nà khoa học nghiên cứu hành vi kỳ lạ.

Xem thêm Shop quà tặng cho nam, quà tặng sinh nhật bạn trai người yêu nam ý nghĩa

Đây là một cuốn sách ý nghĩa dành cho các nhà tâm lý, đặc biệt là một món quà tặng hết sức đặc biệt dành cho bố vợ yêu thích nghiên cứu về tâm lý.

69 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment