Public
Authored by tommykai

Dau dua giup tay da chet va xoa mo vet tham

Dầu dừa giúp tẩy da chết và xóa mờ vết thâm

Các sản phẩm tẩy da chết chỉ có tác dụng lấy đi lớp tế bào chết trên da bạn nhưng không có tác dụng dưỡng và chăm sóc da, trong khi dầu dừa lại có cả 2 tác dụng nêu trên.

Bạn thực hiện như sau, tắm qua bằng nước ấm, trộn đều hỗn hợp gồm 1 thìa đường nâu cùng 3 thìa dầu dừa và massage nhẹ nhàng hỗn hợp này lên vùng da chết trong vòng 15 phút rồi lau sạch lớp dầu đi.

Xem thêm: https://www.ok.ru/profile/575124685531/statuses/67818005192923

Áp dụng cách này thường xuyên mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm nhận được lớp da chết bay mất và vùng da được tác động trở nên trắng sáng, mịn màng hơn hẳn. Tẩy tế bào da chết là một trong những biện pháp dưỡng da bằng dầu dừa đơn giản, dễ thực hiện.

Cùng làm đẹp với dầu dừa nguyên chất

Xóa tan quầng thâm mắt bằng dầu dừa

Thức khuya, mất ngủ dễ khiến vùng da quanh mắt bị quầng thâm, trong trường hợp đó hãy dùng dầu dừa massage nhẹ nhàng lên vùng da quanh mắt trước khi đi ngủ, để qua đêm để dưỡng chất có thời gian thấm sâu vào các tế bào da, giúp da trở nên sáng hơn. Hãy thực hiện cách này đều đặn mỗi tối trong vòng 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự chia tay của vết thâm và đón nhận đôi mắt sáng tinh anh hơn hẳn.

Bạn có thể quan tâm: Dịch vụ tiêm trẻ hóa da mặt tại Dr. Huệ Clinic & Spa tại TPHCM

Đánh bay vết nám với dầu dừa

Vết nám cứng đầu trên da và nhất là trên khuôn mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi khi giao tiếp. Dầu dừa hỗ trợ điều trị nám hiệu quả, tuyệt đối an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho da.

Hướng dẫn cách thực hiện:

Dầu dừa và những tác dụng thần kỳ

Đầu tiên: Chuẩn bị dầu dừa, để da có thể hấp thu dưỡng chất tốt hơn bạn có thể thêm một ít đường nâu. Tiếp theo, cho dầu vừa vào lòng bàn tay và massage vùng da bị nám theo hướng vòng tròn khoảng 20 phút. Sau đó, rửa mặt sạch bằng nước ấm hoặc sữa rửa mặt. Bạn nên áp dụng phương pháp này khoảng 3 lần/ tuần, sau nửa tháng vết nám sẽ tự động biến mất, đồng thời làn da bạn sẽ trở nên trắng hồng, mịn màng hẳn lên.

Tham khảo thêm bí quyết Tiem tre hoa da o dau tot an toan uy tin o TPHCM của chúng tôi

Dưỡng da bằng dầu dừa thường xuyên giúp bạn có được làn da mịn màng như da em bé, giữ được nét thanh xuân trên khuôn mặt. Ngoài các công dụng ở trên, dầu dừa còn có rất nhiều tác dụng khác như là chăm sóc tóc, trị bệnh, giảm cân, nấu ăn… Hãy tận dụng dầu dừa, các bạn chú ý chỉ sử dụng dầu dừa nguyên chất để đạt được hiệu quả làm đẹp nhé.

Dau dua giup tay da chet va xoa mo vet tham 43 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment