Public
Authored by demgiarehanoi

Cách mua đệm của người tiêu dùng thông thái, bạn không thể bỏ qua

Người tiêu dùng thông thái mua đệm như thế nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết dưới đây.

Việc chăm sóc giấc ngủ ngày càng được nhiều người quan tâm trong thời đại hiện nay. Ý thức chăm sóc giấc ngủ là cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và những người thân trong gia đình. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái, bên cạnh việc biết lựa chọn loại đệm ngủ nào phù hợp với gia đình, bạn còn biết cách mua đệm đúng giá, đúng chất lượng ở những địa chỉ đệm uy tín nhất. Hanvico là một trong những thương hiệu đệm được nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ lựa chọn sử dụng các sản phẩm chăn ga gối đệm. Làm sao để lựa chọn đệm cũng như biết cách mua đệm tại địa điểm uy tín? Chi tiết người tiêu dùng thông thái lựa chọn và mua đệm như thế nào, cùng đọc những thông tin trong bài viết dưới đây bạn nhé!

>>> Xem ngay các sản phẩm đệm Hanvico chính hãng tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=eGA6hg-NSFQ

Loại bỏ tâm lý mua hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc

Loại bỏ tâm lý mua hàng giá rẻ để mua hàng chính hãng chất lượng

Do mức sống, mức thu nhập của người Việt Nam vẫn còn thấp nên tâm lý mua hàng giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ là chủ yếu. Tại thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm đủ mọi chất lượng khác nhau. Do nhu cầu sử dụng các sản phẩm đệm ngày càng lớn dẫn đến việc các sản phẩm đệm chính hãng như Hanvico bị làm giả, làm nhái khá nhiều. Nếu không loại bỏ tâm lý mua hàng giá rẻ, hàng không có nguồn gốc thì bạn sẽ rất dễ bị dụ dỗ bởi những chiêu trò mua sản phẩm giá rẻ, chất lượng thấp, bán tràn lan gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

Mua đệm ở đại lý chính hãng

  • Đại lý đệm Hanvico chính hãng

Nếu bạn thông minh, bạn chắc chắn sẽ mua đệm tại các đại lý bán đệm chính hãng. Hanvico là một thương hiệu đệm uy tín, chất lượng hàng đầu. Bởi vậy, các sản phẩm của họ chỉ được phân phối tại các đại lý có đầy đủ giấy tờ giấy phép kinh doanh và đảm bảo chất lượng các sản phẩm của họ được phân phối đến tay người tiêu dùng. Tại thị trường Hà Nội, có khá nhiều đại lý phân phối đệm Hanvico chính hãng.

  • Mua đệm ở đại lý phân phối đệm chính hãng

Đệm chính hãng phải được mua tại các đại lý bán đệm chính hãng. Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm đệm Hanvico chính hãng thì bạn cần phải biết đến thông tin của các đại lý bán đệm uy tín. Thông tin này, bạn có thể tìm thấy trên những website, forum, fanpage. Là người tiêu dùng thông thái, bạn sẽ hiểu mua đệm ở những đại lý phân phối đệm chính hãng sẽ có lợi như thế nào.

Thứ nhất, nếu bạn muốn mua đệm Hanvico chính hãng tại các đại lý uy tín, bạn sẽ có được cách phục vụ chu đáo. Nếu bạn không rõ bất cứ thông số nào trong quá trình mua đệm cũng như không biết phối màu sắc, lựa chọn áo bọc đệm như thế nào, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn. Thứ hai, mua đệm Hanvico tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi tiêu dùng cho chính mình. Khi mua đệm Hanvico tại thế giới đệm việt, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong thời gian ít nhất là 5 năm. Và cuối cùng, các sản phẩm đệm Hanvico được mua tại địa chỉ chính hãng, bảo đảm về mức giá.

Mua đệm trong những dịp khuyến mãi lớn

Như bạn đã biết, trong năm thì chúng ta có rất nhiều các ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán, Nghỉ lễ 30/4 – 1/5, ngày Giải phóng thủ đô, ngày Phụ nữ Việt Nam,... Trong những dịp lễ này thì các đại lý bán chăn ga gối đệm chính hãng sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho hàng loạt các mặt hàng của họ. Các loại đệm cũng như các sản phẩm chăn ga gối sẽ được giảm giá từ 20% đến 50% tùy từng loại. Vậy, nếu là một người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ biết cách lựa chọn mua sản phẩm chăn ga gối đệm mà mình cần trong những dịp lễ này để tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được sản phẩm chính hãng.

Mua bất cứ sản phẩm nào thì mức giá cũng là vấn đề khiến khách hàng cảm thấy đắn đo, quyết định có mua sản phẩm này hay không. Chính vì điều này mà rất nhiều người không chịu bỏ ra một chút tiền lớn hơn để đổi lại một sản phẩm chất lượng. Thay vào đó, để tiết kiệm vài đồng mà lại mua một sản phẩm chất lượng kém. Là người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ biết rằng, các sản phẩm đệm chính hãng như một khoản đầu tư cho giấc ngủ cũng như cách bảo vệ cho sức khỏe của chính mình. Mua đệm tại các dịp khuyến mãi lớn là cách bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà lại có được sản phẩm đệm giá tốt nhất.

Săn giá đệm Hanvico tại Thế Giới Đệm Việt

Hãy săn ngay bảng giá đệm bông ép hanvico, đệm cao su Hanvico, đệm lò xo Hanvico cũng như các sản phẩm chăn ga gối trong những dịp lễ trong năm bằng cách theo dõi fanpage, website của các đại lý bán đệm uy tín trên thị trường! Với những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng đã giúp bạn có được cách tiêu dùng thông minh hơn trong cách lựa chọn và mua đệm. Chúc bạn và gia đình có được giấc ngủ ngon và luôn dồi dào sức khỏe!

85 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment